SAS SOLUTIONS

Hotline: 094 67 127.09
Email: congty.sassolutions@gmail.com

Dịch vụ chăm sóc web

  07/11/2019


TẠI SAO LẠI CẦN DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE?

  • Website chính là ngôi nhà của bạn trên internet với mục tiêu là quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng giúp bạn phát triển kinh doanh tốt hơn. Nhưng hiện tại theo thống kê thì có hơn 80% các website sau khi thiết kế xong đều rất ít cập nhật thông tin hoặc thậm chí là không đăng thông tin gì thêm dẫn đến website không mang lại hiệu quả gì trong việc kinh doanh rất lãng phí.
  • Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực website chúng tôi hiểu rõ được rằng một website đẹp thôi chưa đủ, website của bạn phải được chăm sóc một cách toàn diện nhất, phải luôn đổi mới nội dung và cung cấp cho khách hàng các thông tin đầy đủ, chính xác, chuyên nghiệp nhất.

GIA TĂNG ĐƠN HÀNG ĐẾN TỪ WEBSITE
Với sự phát triển thương mại điện tử như hiện tại thì Website chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất giúp bạn bán hàng 24/24 mà không phàn nàn.

TĂNG UY TÍN CỦA DOANH NGHIỆP
Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website
 
CHUYÊN NGHIỆP VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp… Để thuê nhân viên chăm sóc vận hành hoạt động của website nhưng chưa chắc là chuyên nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN
Bạn là người không chuyên nên việc cập nhật, chăm sóc website tốn rất nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không giành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình.